322 Bạn nhảy

  37 tuổi
bachata, salsa
I will live in district 7 soon, so I need to find Salsa and/or Bachata partner(s) in district 7 just to practice. I only dance Cuban salsa, not salsa LA style. You can be a beginner if you like dancing, I can teach. And if you know any salsa party in district 7, tell me, thanks :)
  30 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao, salsa, rumba, tango argentina
Đan mê khiêu vũ nghiêm túc. Đã tham gia được 05 năm, thích feel theo nhạc. Cùng sở thích thì chúng ta khiêu vũ giao lưu cho cuộc sống thêm vui nhé
  33 tuổi
khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao
Hồ Chí Minh Tân Bình
KV giao tiếp trình độ 12/12.Latin 6/12. Stand dart 3/12.Mình cao 1m7.Nặng 70kg.Ngoại hình tốt,Tính tình vui vẻ,hòa đồng,nâng niu bạn nhảy.Rất vui được giao lưu với các bạn có thành ý và đam mê thật sự.
  36 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, salsa, rumba
Cao 1m68 , nặng 72kg , tìm bạn nữ cao 1m56 trở lên , yêu thích khiêu vũ
  39 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, salsa, rumba, tango argentina
Hồ Chí Minh Tân Bình
Nam cao 1m70, 65kg, nhảy khá, chuyên nghiệp và kỹ thuật cao.
  32 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, salsa, rumba
1m5 nặng 43ki, rất vui làm quen với các bạn , nếu rảnh xin hãy liên lạc đt . Tên tôi là Anh.
  33 tuổi
kizomba, salsa, tango argentina
- Yêu thích các điệu nhảy Salsa, Tango Argentina và đang tìm hiểu Kizumba. - Khả năng học hỏi và tiếp thu nhanh - Dáng người uyển chuyển, lợi thế tạo hình trong các điệu nhảy tiết tấu chậm.
  38 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao
Mình mới học khiêu vũ, mong tìm bạn nữ có cùng sở thích để cùng tập nâng cao và giao lưu học hỏi?
  38 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, salsa, rumba
Mình là nữ, cao 160cm, nặng 48kg, đang sống ở TPHCM, mình học khiêu vũ giao tiếp được hơn 1 năm nhung mới nghỉ từ tháng 2, đang tìm bạn nam đi tập chung ở lớp. Liên hệ với mình nếu bạn thấy phù hợp.
  30 tuổi
cha cha cha, khiêu vũ thể thao, rumba
Hà Nội Hoàng Mai
Mình cao 1m7 nặng 64kg, yêu thích khiêu vũ thể thao, mình có biết 1 chút về tango argentina và social dance nhưng chỉ tập chơi. Mình chủ yếu tập dancesport theo dòng Latin. Nếu bạn quan tâm thì để lại tin nhắn kèm số điện thoại, mình sẽ liên hệ lại. Thân,
  34 tuổi
bachata, hip hop, khiêu vũ thể thao, rumba
Hà Nội Hà Đông
Mình chưa từng học khiêu vũ bao giờ, cảm thấy rất hâm mộ khi nhìn các bước nhảy điệu nghệ trên sàn. Nhờ mọi người giới thiệu lớp học phù hợp (mình làm việc hành chính, khu vực Thanh Xuân, rảnh các buổi tối trong tuần). Cao 1.62m, nặng 48kg. Cám ơn mọi người chỉ giáo!
  43 tuổi
khiêu vũ giao tiếp
Mình là nữ, cao 1m58, nặng 48kg. Mình đã học sơ qua khiêu vũ giao tiếp nhưng k giỏi. Muốn tìm bạn nam lịch sự, biết tôn trọng người khác để học cùng. Liên lạc với mình nếu bạn có cùng sở thích!
  31 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, salsa, rumba
đã học khiêu vũ cổ điển 4 năm trước giờ muốn đi học lại là chưa biết học ở đâu địa chỉ nào bên cầu giấy. mình cao 160cm . mong mọi người giúp đỡ
  43 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao, salsa, rumba, tango argentina
Hồ Chí Minh Quận 10
Bạn nữ muốn đi sàn nhảy Sai Gon vào các buổi sáng hoặc chiều. tuổi từ 25-53. biết sơ KV càng tốt. Không sử dụng nước hoa hoặc dầu thơm. dưới 68kg.
  24 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, rumba, tango argentina
Hồ Chí Minh Tân bình
Trình độ căn bản, cao 1m65, dáng dancesport, nhanh nhẹn. Biết cơ bản các điệu kv giao tiếp. Tập để chơi, giao tiếp, rèn luyện Sk, nếu có dịp thì thi đấu và quan trọng là quảng bá. Điệu ưa thích Jive, Samba, cha cha cha, valse và Bachata. Muốn tìm bạn nhảy nữ biết nhảy Samba và Jive để tập luyện. Thời gian linh hoạt, tập mọi nơi có thể sắp xếp đc. Một bài tập của mình theo link này 🤗🤗🤗 áo xanh nhé😙😉https://youtu.be/JrNVyXo73iQ

Đăng nhập