322 Bạn nhảy

  46 tuổi
cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, rumba, tango argentina
Hồ Chí Minh Quận 7
Mình rất thích khiêu vũ những điệu như rumba, cha cha cha, pop, slow, tango...mình chơi khá lâu ở các CLB khiêu vũ nhưng vì ngừng đã quá lâu nay muốn chơi lại muốn tìm bạn nào cùng sở thích để giao lưu, luyện tập, nâng cao bước nhảy...
  36 tuổi
khiêu vũ thể thao
Hà Nội Bắc từ liêm
Cần tim các bạn gần lứa tuổi để giao lưu học hỏi.
  34 tuổi
bachata
Cao 1m72 cân nặng 69 năng động và vui tính, thích thể thao và khiêu vũ. Mình chưa biết nhảy mình đang muốn đi học nhảy bạn nào biết chỉ giúp mình nhé !
  32 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao, rumba
Hà Nội Hoàng mai
Tôi tên Hoàng Yên, tôi 33 tuổi cao 1m57 nặng 47kg. tôi học qua các bước nhảy căn bản, tôi muốn học nâng cao nhưng chưa có bạn nhảy?
  33 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, rumba, tango argentina
Sau ĐH. Nữ 1m5 cần tìm bạn nam 1m68<=1m74. Giống mình ko chỉ dừng ở yêu thích, mà phải cần có tố chất, năng khiếu dance, cảm nhận được âm nhạc, cần khung dance tốt. Ko gầy quá, ko mập quá. Mục đích ko để phí khả năng vốn có. Để giao lưu, nếu hợp sẽ chọn thầy cùng học. Nếu bạn mới học. Hãy yên tâm khi bạn chọn tôi.
  34 tuổi
cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao, rumba
1m73 Cân nặng:67kg Tìm bản nhảy ở nội dung Latin Đã tập luyện khiêu vũ được:2 năm Một vài dòng miêu tả về bản thân: Yêu khiêu vũ và ầm nhạc. Tập luyện nghiêm túc với kỹ thuật cơ bản. Mong muốn quen với các bạn nhảy cùng sở thích.
  41 tuổi
khiêu vũ giao tiếp
Hà Nội Hai Bà Trưng
Mình là nam, trình độ ĐH,cao 165cm,nặng 65 kg, đang sống ở quận Hai Bà Trưng. Mình học khiêu vũ giao tiếp được 4 tháng nên muốn giao lưu kết bạn với các bạn nữ cùng sở thích khiêu vũ để nâng cao trình độ và mang lại sự thoải mái tinh thần.
  60 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ thể thao, salsa, rumba
Hà Nội Ba Đình
Nam - ĐH, cao 1,70m, biết dẫn khiêu vũ thể thao & giao tiếp, tìm bạn nữ 45 -55 tuổi cùng sở thích KV
  35 tuổi
bachata, khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao, kizomba
Hà Nội Ba Đình
1m68, 60kg Thíc đi sàn giao lưu , tập luyện, thi thoảng dạy ở công ty và trung tâm ,thi đấu , biểu diễn đầy đủ cả. Vui và giảm stress là chính. Tìm nữ rảnh chiều tập biểu diễn hoặc thi đấu Bạn nam,nữ nào chưa biết nhẩy qua hội mình kèm tốt xong rồi đi giao lưu với hội mình rất đông, vui là chính.
  37 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao, kizomba, salsa, rumba, tango argentina
Hà Nội Cầu giấy
Tôi muốn giao lưu học hỏi, thêm khoe va vui vẻ sau những bộn bề của cs. 162-58kg. Mong gặp đc những người cùng sở thích.
  38 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ thể thao, rumba, tango argentina
Hà Nội Ba đình
Nữ 1m60, 53kg, đang muốn tập kizomba và tango argentina nhưng chưa có chân nam học cùng. Bạn nào cùng sở thích thì liên hệ với mình nhé, gần khu vực Ba đình càng tốt. (Ko cần chân dắt thuê)
  38 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao, kizomba, rumba
Hà Nội Hoàn kiếm
Chưa biết khiêu vũ nhưng có sở thích, ai có cùng sở thích với mình k
  39 tuổi
khiêu vũ giao tiếp
Hà Nội Tuliem
Sau dai hoc.Da hoc 1 nam muon dc chi dan them
  28 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ giao tiếp, khiêu vũ thể thao, salsa, rumba, swing, tango argentina
Chào tất cả các bạn. Mình là Tuân, sinh năm 1988, đang ở Phố Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Mình làm về Đông Y trị liệu, đồng thời, mình cũng có đi dạy nhảy khiêu vũ tại nhà mình, hoặc tại nhà Khách hàng, cơ quan. Các bạn liên hệ với mình để kết bạn nhé.
  27 tuổi
bachata, cha cha cha, khiêu vũ thể thao, kizomba, rumba
Tôi đã học cơ bản. Giờ muốn nhảy ôn luyện. Tôi cao 1m55, nặng 49 kg. Tôi muốn tìm bạn nhảy nam cùng sở thích, ở gần Linh Đàm càng tốt.

Đăng nhập